:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษาสาขาวิชามีเดียอาตส์

วันที่ : 16 กันยายน 2553
โดย : สาขาวิชามีเดียอาตส์ มจธ.วิทยาเขตบางขุนเทียน

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อหรือบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา สาขาวิชามีเดียอาตส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางขุนเทียน  โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน 2553 - 3 ตุลาคม 2553  ณ ห้องพารากอนฮอลล์ 1 ศุูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯโดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น. และร่วมพิธีเปิดในวันที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 11.00 น. ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมค้นหาดาวเด่นงานสร้างสรรค์มีเดีย Creative Stop Motion ,  การประกวด E-Magazine Design และการประกวด Hero Character design เป็นต้น พร้อมของรางวัลและของที่ระลึก