:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > ทุนศึกษาต่อป.โท ประเทศเบลเยี่ยม

วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2555
โดย : งานทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช แจ้งประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาแก่บุคคลทั่วไปเพื่อศึกษาระดับป.โท ณ ประเทศเบลเยี่ยม โดยผู้ได้รับทุนจะต้องไปปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และต้องทำสัญญากับมหาวิทยาลัยตามที่กำหนด

หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 เมษายน 2555

รายละเอียดดังไฟล์แนบ

> ใบสมัครขอรับทุน
  > ประกาศ ม.ส.ธ.