:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > รับสมัครทุนการศึกษาโครงการสนับสนุนการศึกษาและฝึกงาน

วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2555
โดย : งานทุนการศึกษา

บริษัท อาโตเทค (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาและฝึกงาน โดยสนับสนุนทุนการศึกษา พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานในห้องปฏิบัติการทางเคมีระหว่างปีการศึกษา หรือปิดภาคการศึกษา ผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียด และ Download ใบสมัครจากไฟล์ด้านล่าง

ส่งเอกสารใบสมัครที่งานทุนการศึกษา กองกิจการนักศึกษา ภายใน 23 มีนาคม 2555

> ใบสมัคร
  > ประกาศ มจธ.