:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on people > นักศึกษามีเดียอาตส์ คว้ารางวัลการประกวด Animation ระดับประเทศ

วันที่ : 10 มกราคม 2555
โดย : PR MEDIA ARTS KMUTT

ขอแสดงความยินดีและของตุณกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขา MEDIA ARTS ที่ได้นำรางวัลมามอบให้สาขาวิชา จากการเข้าร่วมประกวด ANIMATION รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เป็นรางวัลระดับประเทศจากการคัดเลือกทั่วประเทศ

นาย จิรกุล ราษฏร์พิทักษ์
นายธาวิต เวชกิจ
นายพงธร ธีรวัฒน์วงศ์
และขอขอบคุณอาจารย์ที่ปรึกษาทั้งสองท่าน อาจารย์ จักร และอาจารย์เต่าที่สนับสนุนนักศึกษาเข้าร่วมประกวด