:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > รับสมัครอาจารย์/จนท. ร่วมค่ายอาสา กับนศ. ต่างชาติ ระหว่างวันที่ 28 – 31 สค. 56 ที่เพชรบุรี

วันที่ : 02 สิงหาคม 2556
โดย : ฝ่ายกิจการนานาชาติ

ขอเชิญอาจารย์/จนท. ร่วมออกค่ายอาสากับนศ. ต่างชาติจำนวน 62 คน และนศ. มจธ. 40 คน ระหว่างวันที่ 28 31 สค. 56 ที่เพชรบุรี

กิจกรรมที่(นศ.)จะไปทำคือ การให้ความรู้แก่นักเรียนในเรื่องการแยกขยะ วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน ภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน โดยจะพักอยู่ใน homestay ของแต่ละหมู่บ้านในจ. เพชรบุรี

โรงเรียนส่วนใหญ่จะเป็นระดับประถม-มัธยมต้นด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกลของจ. เพชรบุรี

หน้าที่ของอาจารย์/จนท. ที่ร่วมกิจกรรมคือ ดูแล ควบคุมและรับผิดชอบนศ. ต่างชาติและมจธ. รวมถึงประสานงานอื่น ๆ ในช่วงที่ออกค่าย

โดย IA จะมีหนังสือขอยืมตัว เพื่อใช้แสดงเป็นภาระงานได้

จำนวนที่รับ คือ 6 คน

สนใจเชิญสมัครร่วมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ อรนุช (ผัง) สำนักงานกิจการต่างประเทศ ชั้น 6 ตึกสำนักงานอธิการบดี

E-mail: oranut.sae@kmutt.ac.th เบอร์ โทร 8344