:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ : 14 ธันวาคม 2559
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล มีความประสงค์จะสนับสนุนทุนการศึกษาแก่สถาบันการศึกษาทั่วประเทศไทย โดยในปีการศึกษา 2560 มูลนิธิเปิดให้สมัครขอรับทุน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2560

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.ศึกษาระดับปริญญาตรี

2.ฐานะยากจน

ต้องมีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป

4.มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย และจริยธรรม

5.ต้องไม่เป็นผู้ที่ไม่ได้รับทุนการศึกษาจากที่อื่น ในขณะที่รับทุนจากมูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล

6.ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับทุนจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.)

โดยผู้ที่สนใจสมัครขอรับทุน สามารถเลือกส่งใบสมัครขอรับทุน ได้ 2 แบบ (เลือกแบบใดแบบหนึ่ง) ดังนี้

1.ยื่นใบสมัครแบบเอกสารส่งทางไปรษณีย์พร้อมแนบเอกสารหลักฐานต่างๆตามที่มูลนิธิกำหนด โดยสามารถ download ใบสมัครได้จากเว็บไซต์ http://tiscofoundation.org/thai/conduct3_th.html

2.ยื่นใบสมัครออนไลน์ โดยเข้าเว็บไซต์ www.scholarship.tiscofoundation.org โดยกรอกข้อมูลทางอินเตอร์เนต และ upload เอกสารหลักฐานต่างๆตามที่มูลนิธิกำหนด (ทั้งนี้ถ้านักศึกษาสมัครแบบที่ 2 ให้มาแจ้งที่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษาด้วย)

> ทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ปีการศึกษา 2560