:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอประชาสัมพันธ์การเผยแพร่วารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ : 30 ธันวาคม 2559
โดย : มหาวิทยาลัยนเรศวร

มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการพิมพ์วารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Naresuan University Journal: Sciences and Technology (NUJST)  ฉบับที่ 3 ประจำเดือนกันยายน - ธันวาคม 2559 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเผยแพร่ในรูปแบบ E-Journal  ดูทางเว็บไซต์ www.journal.nu.ac.th

ม.นเรศวร  จึงขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์  นักวิจัย และนักศึกษาที่สนใจ ส่งบทความลงในวารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสามารถดูรายละเอียดหรือติดต่อสอบถามได้ที่โทร 05596-8844

> เอกสาร