:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > KMUTT Learning Environment ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง Web Quality Assurance

วันที่ : 19 ธันวาคม 2559
โดย : KMUTT Learning Environment

Web Quality Assurance

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง สร้างสรรค์ และเป็นกันเอง เรากำลังมองหาคุณ!

ทีม Learning Environment จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ยินดีรับสมัครนักทดสอบระบบ เพื่อสร้างระบบสนับสนุนการเรียนสอนที่มี คุณภาพเพียงหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัย  ดังนั้นหากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ เรากำลังรอคุณอยู่...

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• เป็นส่วนหนึ่งของทีม Scrum เพื่อพัฒนา Web Application

• ออกแบบและเขียน Test Case สำหรับทดสอบ Web Application ตามรายละเอียดและ design ที่ได้ออกแบบไว้

• Run Test Case รายงานปัญหาที่พบใน Web Application

คุณสมบัติพื้นฐาน

• ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของ Requirement ได้

• มีความรับผิดชอบสูง เรียนรู้ด้วยตนเองได้

• มีความคิดอย่างเป็นระบบและทักษะการแก้ปัญหา

• สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี

• กำลังศึกษาปีที่ 4 หรือจบปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติเพิ่มเติม (ถ้ามีจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)

• มีความรู้ในเรื่อง Relational Database

• มีประสบการณ์การทำ Automated Test

Submit Your Resume Via

c4ed.kmutt@gmail.com