:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา มูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ : 15 มีนาคม 2560
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

ตามที่มูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ได้ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษา (ชาย) ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี และขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้ได้มีโอกาสศึกษาจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ซึ่งมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการส่งข้อมูลผู้สมัครให้มูลนิธิพิจารณาแล้วนั้น

ในการนี้มูลนิธิได้แจ้งผลการคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษา มูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2559 มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับทุนดังต่อไปนี้

ทุนประเภทที่ 1 จำนวนเงินทุน 20,000 บาทต่อปีการศึกษา มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับทุนจำนวน 4 ทุน แบ่งเป็นทุนรายใหม่ จำนวน 2 ทุน และทุนต่อเนื่อง จำนวน  2 ทุน รายชื่อดังประกาศที่แนบมาด้วย

ทุนประเภทที่ 2 เป็นทุนที่จัดสรรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เป็นกรณีพิเศษ จำนวนเงินทุน 20,000 บาท มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับทุนจำนวน 1 ทุน รายชื่อดังประกาศที่แนบมาด้วย

ทั้งนี้สำนักงานคณะกรรมการจะดำเนินการจัดส่งเช็คทุนการศึกษาให้แก่ผู้ได้รับทุนผ่านสถาบันอุดมศึกษา ภายในเดือนเมษายน 2560

> ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุน มูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ปีการศึกษา 2559