:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม เรื่อง จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์สำหรับอาจารย์/นักวิจัย ด้านสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1/2560

วันที่ : 16 มีนาคม 2560
โดย : สำนักงานวิจัยนวัตกรรมและ พันธมิตร

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม
เรื่อง "จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์สำหรับอาจารย์/นักวิจัย ด้านสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1/2560"
วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 9.00-16.30 น.
ณ ห้องประชุม 809 ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 5 บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
(ย้ายห้องจากเดิม ห้องประชุมสนั่น สุมิตร ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี)

ผู้เข้าอบรมทุกท่าน
เพื่อยืนยันการลงทะเบียนและตรวจสอบความถูกต้องของชื่อและนามสกุลเพื่อออกใบประกาศต่อไป

หากไม่สามารถเข้าร่วมอบรมโปรดแจ้งกลับด้วยครับ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณจิตรลดา พิศาลสังฆคุณ โทรศัพท์ 0-2470-9623

> รายชื่อทั้งหมด