:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญเข้าร่วม งาน Strategic Research Theme Kick-off Meeting: Digital Transformation

วันที่ : 11 เมษายน 2560
โดย : สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร

ขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัย ผู้เกี่ยวข้องและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน "Strategic Research Theme Kick-off Meeting: Digital Transformation" ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 9.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม X04 อาคารเคเอกซ์ (Kx) กรุงธนบุรี กรุงเทพฯ เพื่อเป็นเวทีในการรับทราบแนวทางการสนับสนุนงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย รวมทั้งวางกรอบทิศทางงานวิจัยทางด้านดิจิตอลร่วมกัน ซึ่งประกอบไปด้วย Sub Themes ต่างๆ ดังนี้

1. Computational Science and Engineering

2. Information Technology

3. Internet of Things

4. Big Data Analytics

5. Smart Services and Products

โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://goo.gl/6dpgrx และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร (สวนพ.) โทร. 02-470-9685 (คุณกัณฐิกา ประยูรรักษ์) หรือ k.prayoonruk@gmail.com