:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ด่วน!! สถาปัตย์ฯ มจธ. ชวนน้องๆ ม.ปลายและน้องเพิ่งจบ มาร่วมทำความรู้จัก สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม “WHY & WHAT of INDUSTRIAL DESIGN program studies at SoA+D, KMUTT!” @ KX

วันที่ : 11 เมษายน 2560
โดย : www.arch.kmutt.ac.th

สาชาวิชา การออกแบบอุตสหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย รวมทั้งนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 (ผู้สำเร็จการศึกษา) และผู้ที่สนใจทางด้านการออกแบบอุตสาหกรรม (ผลิตภัณฑ์) เข้าร่วมฟังการเสวนา ในหัวข้อ “WHY & WHAT of INDUSTRIAL DESIGN program studies at SoA+D, KMUTT!” ณ อาคาร The Knowledge Exchange Centre (KX) ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 09:30 - 12:00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สามารถสอบถามรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่

คุณจารุพรรณ รถทอง         0-2470-7887           charupan.rod@mail.kmutt.ac.th

• คุณณัฐพล  ทรงเจริญ           0-2470-7888                     nuttapon.tho@kmutt.ac.th

• Saturday, 29 April 2017

• 09:30 - 12:00 hrs.

• At Knowledge Exchange Centre (KX)

Industrial Design Program, School of Architecture and Design, KMUTT invites you to join the public lecture on “WHY & WHAT of INDUSTRIAL DESIGN program studies at SoA+D, KMUTT!”

*** COME & JOIN! Free registration and refreshment***

For more details, please contact:

• Ms. Charupan Rodthong / 0-2470-7887 / charupan.rod@mail.kmutt.ac.th

• Mr. Nattapon Songcharoen / 0-2470-7888 / nuttapon.tho@kmutt.ac.th