:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาปี 3 เข้าอบรม Microsoft Excel (เฉพาะนักศึกษาวิทยาศาสตร์ที่จะไปฝึกงาน 2 เดือนช่วง summer)

วันที่ : 11 เมษายน 2560
โดย : งานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ โทร 02 470 8811

คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาปี 3 เข้าอบรม Microsoft Excel  (เฉพาะนักศึกษาวิทยาศาสตร์ที่จะไปฝึกงาน 2 เดือนช่วง summer) อบรมในวันที่ 25 พ.ค.60 เวลา 9.00-16.00 น. SCL 706 อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์   รับเพียง 40 คน เท่านั้น