:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน เข้าชมงานนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษามีเดีย ครั้งที่ 5 "XCHO"

วันที่ : 09 พฤษภาคม 2560
โดย : โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย)

ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน เข้าชมงานนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษามีเดีย ครั้งที่ 5 "XCHO" ในระหว่างวันที่ 2 - 4 มิถุนายน 2560

พิธีเปิดนิทรรศการ วันที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00 น. ณ Living Room 2 For Event 4th Fl. Siam Discovery

พื้นที่จัดแสดงผลงานมี 3 พื้นที่

1.  Living Room 2 For Event 4th Fl. Siam Discovery

2.  Atrium 2  1st Fl. Siam Center

3. Fashion Visionaries Avenue 3rd Fl. Siam Center

ภายในงานมีวิทยากรผู้มากความสามารถและประสบการณ์มาให้ความรู้ และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับของที่ระลึก

ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.facebook.com/XCHOTHESIS/