:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรับสมัครทุนเงินยืมเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2560

วันที่ : 12 กรกฎาคม 2560
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา เปิดรับสมัครทุนเงินยืมเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2560 สำหรับนักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อใช้จ่ายในการศึกษา วงเงินไม่เกิน 25,000 บาท

ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดและบันทึกข้อมูลสมัคร ในระบบสารสนเทศนักศึกษา (New ACIS) โดยยื่นแบบฟอร์มขอรับทุนพร้อมแนบหลักฐาน ได้ที่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม – 17 สิงหาคม พ.ศ.2560 เพื่อจะได้รวบรวมนำเสนอคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษาฯในลำดับต่อไป

> ประกาศรับสมัครทุนเงินยืมเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย ภาคการศึกษาที่ 1/2560