:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > สถาปัตย์ฯ มจธ. ขอเชิญนักศึกษา ผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม Public Lecture “Daylight Design Strategies”

วันที่ : 12 กรกฎาคม 2560
โดย : http://www.arch.kmutt.ac.th/index.php

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ขอเชิญนักศึกษา ผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม Public Lecture “Daylight Design Strategies” โดย Prof. Thomas Roemhild จาก Wismar University, Germany ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. - 18.30 น. ณ อาคาร The Knowledge Exchange Centre (KX) ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณสุระ เจริญสุข อีเมลล์ sura.cha@kmutt.ac.th

“Daylight Design Strategies”

• Date: Friday 21 July 2016

• Time: 04:00 – 06:00 p.m.

• Venue: KX | BTS Wongwienyai

*** "FREE ADMISSION" ***

• Please contact: Khun Sura Charoensuk through

• Email: sura.cha@kmutt.ac.th