:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญฟังบรรยายเรื่อง "Scaffolding strategies for CLIL/EMI teachers and university lecturers"

วันที่ : 11 สิงหาคม 2560
โดย : สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายในหัวข้อ "Scaffolding strategies for CLIL/EMI teachers and university lecturers"  โดย Dr. Alfonso López Hernández  อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาจาก CES Don Bosco - Universidad Complutense de Madrid, Spain ในวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง SoLA 905 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์

ผู้สนใจติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่:
น.ส. สรัญญา  สราญชาติ  โทร. 0-2470-8795  หรืออีเมล
saranya.sar@kmutt.ac.th

(ยินดีรับลงทะเบียนหน้างาน)

> CLIL/EMI poster