:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาคาวาซากิ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ : 07 กันยายน 2560
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้พิจารณาอนุมัติผู้สมควรได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 1 ทุน มูลค่าทุนละ 50,000 บาท รายชื่อดังประกาศที่แนบมาด้วย

ทั้งนี้ให้ผู้รับทุนเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป  ณ บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดระยอง

> ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนคาวาซากิ ปี 2560