:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > เปิดสอบ TETET สำหรับระดับบัณฑิตศึกษา

วันที่ : 28 กันยายน 2560
โดย : หน่วยทดสอบ คณะศิลปศาสตร์

หน่วยทดสอบ ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดสอบ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET) ซึ่งเป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษในรูปแบบ computer-based เน้นทดสอบใน 4 ทักษะ คือ การฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ต้องการยกเว้นการเรียนภาษาอังกฤษรายวิชา LNG 550 และ/หรือ LNG 600 และ LNG 601 (เฉพาะสาขาวิชา) ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

จัดสอบใน วันอาทิตย์ที่  12 พฤศจิกายน 2560  จำนวน 2 รอบ

ผู้สนใจสามารถสมัครสอบผ่านทางเว็บไซต์   http://sola.kmutt.ac.th/tetet

ตั้งแต่วันอังคารที่  10 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 น.  (***รับจำนวนจำกัด***)

พร้อมชำระค่าธรรมเนียมการสอบ 800 บาท/คน

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  คุณเบญจมา ณ มหาไชย

โทรศัพท์/โทรสาร: 0 2470 8793

อีเมลล์:   benjama.nam@kmutt.ac.th

> TETET