:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > คณะวิทยาศาสตร์ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนไทยพลาสติกส์

วันที่ : 03 ตุลาคม 2560
โดย : งานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ 024708811

คณะวิทยาศาสตร์ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนไทยพลาสติกส์ ประจำปีการศึกษา 2560  ขอให้นักศึกษาติดต่องานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ห้อง Science Service Center  หรือโทรศัพท์ 02-470-8811

> ประกาศ