:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > การรับสมัครทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ : 18 ตุลาคม 2560
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มีความประสงค์จะสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และกำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมในปัจจุบัน ภายใต้โครงการ ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี มีศักยภาพเป็นเลิศประจำปีการศึกษา 2560 มูลค่าทุนละ 60,000 บาทต่อปีการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติดังนี้

- ศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 , ชั้นปี 2 และชั้นปีที่ 3

- กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาที่ระบุในประกาศฯ

- มีคะแนนเฉลี่ยสะสมตั้งแต่ 3.15 ขึ้นไป

- มีผลการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ ไม่ต่ำกว่า 3.00

- สามารถเข้าร่วมการฝึกงานหรือสหกิจศึกษา (ตามหลักสูตร) กับมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะได้

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดตามประกาศที่แนบมาด้วย และยื่นแบบฟอร์มขอรับทุนพร้อมแนบหลักฐานให้ครบถ้วน ได้ที่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ชั้น 6B อาคารจอดรถ 14 ชั้น ในวันและเวลาราชการ ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561

> ระเบียบการให้ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ ปีการศึกษา 2560
  > ใบสมัครขอรับทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ ปีการศึกษา 2560
  > ATS_Poster_2017_KMUTT