:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > การรับสมัครทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ : 18 ตุลาคม 2560
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ได้พิจารณาสนับสนุนทุนการศึกษาและเป็นการให้โอกาสแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในสถาบันการศึกษาของรัฐบาลทั่วประเทศไทย ที่มีผลการเรียนและความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อให้นักศึกษาสามารถสำเร็จการศึกษาได้ตามหลักสูตร ภายใต้โครงการ ทุนส่งน้องเรียนจบ ปีที่ 12” ประจำปีการศึกษา 2560 มูลค่าทุนละ 30,000 บาทต่อปีการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่มีคุณสมบัติดังนี้

- ศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1

- กำลังศึกษาในสาขาวิชาที่กำหนดตามประกาศที่แนบมาด้วย

- มีคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.15 ขึ้นไป

- มีความประพฤติดี

- เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยครอบครัวมีรายได้รวมไม่เกิน 200,000 บาทต่อปี

- สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิฯจัดขึ้นได้

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดตามประกาศที่แนบมาด้วย และยื่นแบบฟอร์มขอรับทุนพร้อมแนบหลักฐานให้ครบถ้วน ได้ที่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ชั้น 6B อาคารจอดรถ 14 ชั้น ในวันและเวลาราชการ ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561

> ระเบียบการให้ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ปีการศึกษา 2560
  > ใบสมัครขอรับทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ปีการศึกษา 2560
  > HSG_2017_Poster