:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > การประเมินการสอนของอาจารย์โดยนักศึกษา (ย้อนหลัง) ภาคการศึกษาที่ 1/2560

วันที่ : 27 ธันวาคม 2560
โดย : สำนักงานพัฒนาการศึกษาและบริการ

นักศึกษาที่ยังไม่ได้ประเมินการสอนอาจารย์บนเว็บไซต์ หรือประเมินการสอนอาจารย์ไม่ครบ ในภาคการศึกษาที่ 1/2560 สามารถทำการประเมินการสอนย้อนหลังบนเว็บไซต์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2560 - 31 มกราคม 2561

ขั้นตอนการเข้าหน้าประเมินการสอนอาจารย์โดยนักศึกษา มีดังนี้
1. เลือกแท็ป "สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน" บนหน้าเว็บไซต์มหาวิทยาลัย
2. ดูหมวด ข้อมูลการศึกษา และคลิกเลือก "การประเมินการสอนของอาจารย์"

ทั้งนี้ เมื่อนักศึกษาทำการประเมินการสอนย้อนหลังเรียบร้อยแล้ว จะสามารถดูผลการเรียนภาคการศึกษาที่ 1/2560 ได้ในวันถัดไป