:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเรียนเชิญส่งบทความงานวิจัย/บทความทางวิชาการ และเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

วันที่ : 02 มีนาคม 2560
โดย : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ขอเรียนเชิญส่งบทความงานวิจัย/บทความทางวิชาการ และเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ "International Conference on Economics and Management Innovations (ICEMI 2017)"
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ International Engineering and Technology Institute (IETI) ประเทศฮ่องกง กำหนดจัดการประชุม"International Conference on Economics and Management Innovations (ICEMI 2017)" ระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 15-16 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพฯ

ในการนี้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วม โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.ieti.net/ICEMI/index.html

> บันทึก