:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญร่วมสัมมนา Newton Information Day: Small Scaled Seed Funding for Promoting TH-UK Links

วันที่ : 27 เมษายน 2560
โดย : กองทุนนิวตัน

ด้วยกองทุนนิวตัน และหน่วยงานร่วมดำเนินงานบริหาร จัดการโปรแกรมทุน ได้แก่ British Council สกอ. และ สกว. จะจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Newton Information Day: Small Scaled Seed Funding for Promoting TH-UK Links" เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนสำ หรับสนับสนุนการสร้างเครือข่ายค วามร่วมมือระหว่างนักวิจัยและ/ หรือหน่วยงานของไทยและสหราชอาณา จักร ได้แก่ โปรแกรมทุน Researcher Links (Workshop & Travel grant) และ Institutional Links

โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาค ดังนี้

วันที่ 3 พ.ค. 2560 ที่ Holiday Inn Chiangmai Hotel จ.เชียงใหม่
วันที่ 5 พ.ค. 2560 ที่ AVANI Khonkaen Hotel จ.ขอนแก่น
วันที่ 6 พ.ค. 2560 ที่อาคาร KX กรุงเทพฯ

ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญนักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ตาม Link ด้านล่าง