:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ 1

วันที่ : 18 พฤษภาคม 2560
โดย : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

สำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จัดโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 1
ระหว่างวันที่ ๒๖-๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑๖๐๘-๑๖๐๘/๑ อาคารบริหาร ชั้น ๖ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดนนทบุรี

หากอาจารย์ นักวิจัยที่สนใจโปรดรีบสมัครที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เลขที่ ๙/๙ หมู่ ๙  ถนนแจ้งวัฒนะ  ตำบลบางพูด
        อำเภอปากเกร็ด  จังหวัดนนทบุรี  ๑๑๑๒๐ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560

ดาวโหลดเอกสารได้ที่ http://ird.stou.ac.th/training.html

ผู้ประสานงาน : นางสาวทยณฐ ชวนไชยสิทธิ์  และ  นางศิริลักษณ์ สวัสดีวงษา
โทร.  ๐-๒๕๐๔-๗๕๙๒-๓  โทรสาร  ๐-๒๕๐๓-๔๘๙๘
E-mail : research.stou@gmail.com

> โครงการ