:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2560

วันที่ : 19 พฤษภาคม 2560
โดย : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  จัดประกวด “การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษา” ซึ่งกำหนดระยะเวลาให้ผู้ที่ประสงค์จะเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์เพื่อขอรับรางวัลฯ จัดส่งรายละเอียดถึง ฝ่ายจัดการความรู้การวิจัย กองประเมินผลและจัดการความรู้การวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ  ภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2560

ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี โท และเอก จัดทำข้อเสนอโครงการ และแผ่นบันทึกข้อมูล จำนวน 1 แผ่น (CD)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.nrct.go.th/NewsSection/tabid/78/ctl/ArticleView/mid/388/articleId/2155/–2560.aspx#.WQgrOROGOM9

> เอกสาร