:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัยระดับนานาชาติ "The 2017 International Conference on Business Management and Social Sciences ICBMSS

วันที่ : 01 มิถุนายน 2560
โดย : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ด้วยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพาและคณะวิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิชาการระดับนานาชาติ "The 2017 International Conference on Business Management and Social Sciences ICBMSS" ในวันพุธที่ 8 - วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก

Deadline submission: 30 มิถุนายน 2560

ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.nuic.nu.ac.th/nuic2016/en/icbmss

> โครงการ
  > poster