:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > เชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ THE 1st International Conference Natural Medicne : From Local Wisdom to International Research

วันที่ : 01 มิถุนายน 2560
โดย : มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ ระดับนานาชาติ The 1st International Conference on Natural Medicine : From Local Wisdom to International Research ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.icnm.ubu.ac.th/

Important Dates : Abstract/manuscript submission deadline has been extended to June 30, 2017 !!!!

> โครงการ