:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 2

วันที่ : 19 มิถุนายน 2560
โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้กำหนดจัดการประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 2 “ท้องถิ่นภิวัฒน์” การขับเคลื่อนนวัตกรรมท้องถิ่นสู่ประเทศไทย 4.0 (The 2nd National and International Conference of Nakhon Sawan Rajabhat University “Localization : The Driving Innovation in Thailand 4.0" ICNSRU2017) ในวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมแกรนด์ฮิลล์รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัด นครสวรรค์

โดยผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว โดยส่งบทความฉบับสมบูรณ์ผ่านระบบออนไน์ได้ที่ http://rdi.nsru.ac.th/research ภายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โทรศัพท์ 056-219100 ต่อ 1139,1134,1152 โทรสาร. 056-882793 อีเมลล์ icnsru2016@nsru.ac.th

> โครงการ