:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติ "เขียนผลงานวิจัยอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์” รุ่นที่ 5

วันที่ : 19 มิถุนายน 2560
โดย : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เขียนผลงานวิจัยอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์” รุ่นที่ 5 ค่าลงทะเบียนจำนวน 4,500 บาท ระหว่างวันที่ 4 – 6 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 322 อาคารสถาบัน 2 ชั้น 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สมัครเข้าร่วมอบรมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @workshop_cphs

> แผ่นพับ