:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอประชาสัมพันธ์เชิญส่งบทความเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารสถาบันวิจัยพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสมเด็จพระยา

วันที่ : 19 มิถุนายน 2560
โดย : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาจัดทำวารสารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อเผยแพร่บทความทางวิชาการ และบทความจากผลงานวิจัย ได้แก่ สาขาวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชามนุษยศาสตร์ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ โดยออกวารสารปีละ 2 ฉบับ

จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิตและนักศึกษาเสนอบทความ เพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารฯดังกล่าวและส่งบทความมายังกองบรรณาธิการวารสารฯ ได้ที่เว็บไซต์ http://ejs.bsru.ac.th/research/index.php หรือติดต่อ น.ส.จิรภรณ์ คล้ายวิจิตร (ในวันและเวลาราชการ) โทร 0-2473-7000 ต่อ 1600 โทรสาร 0-2473-7000 ต่อ 1601 อีเมล์ rdibsruinfo@gmail.com

> รายละเอียด