:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภายในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 6th ICIST 2017

วันที่ : 23 มิถุนายน 2560
โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมกับ Association of Agricultural Technology in Southeast Asia (AATSEA) Central Luzn State University (CLSU), Philippines สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นเจ้าภาพร่วมจัด การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Sixth International Conference on Integration of Science and Technology for SUSTAINABLE DEVELOPMENT 2017 (6th ICIST 2017)  ระหว่างวันที่ 24 - 26 พฤศจิกายน 2560 ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์

สามารถส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมนำเสนอได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถีงวันที่ 15 กันยายน 2560

> โครงการ