:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > การจัดประชุม ASAIHL Conference หัวข้อ Better Life Expectancy through Education, Research, and Innovation

วันที่ : 12 กรกฎาคม 2560
โดย : The ASSOCIATION OF SOUTHEAST ASIAN INSTITUTIONS OF HIGHER LEARNING

การจัดประชุม ASAIHL Conference หัวข้อ Better Life Expectancy through Education, Research, and Innovation ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจะมีการคัดเลือก country paper เพื่อนำเสนอในโอกาสดังกล่าว

โดยผู้สนใจสามารถส่ง abstract เพื่อรับการพิจารณา ภายในวันที่ 15 กันยายน 2560 และส่ง Full paper ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2560

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asaihl 2017.nu.ac.th

> บันทึก