:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติ TIMES - iCON2017

วันที่ : 08 สิงหาคม 2560
โดย : ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย

มหาวิทยาลัยมหิดล จะดำเนินการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์วิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพมหานคร

Topics of interest may be submitted for the following tracks:
    Track 1 - Smart Information Technology Mangement
    Track 2 - Smart Digital Economy and Business Management
    Track 3 - Smart Data Science and Big Data
    Track 4 - Smart Engineering Technology
    Track 5 - Smart Citizen, Policy, and Social Mangement
    Track 6 - Smart Educational and Healthcare Management
    Track 7 - Thai Track

กำหนดปิดรับจะเป็นวันที่ 31 ส.ค
โดยสามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมการประชุมฯได้ที่ http://times-icon.org สอบถามเพิ่มเติม 081-402-3627 หรือ 02-889-2138

> เอกสาร