:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญส่งบทความวิจัย และบทความวิชาการนำเสนอบทความในงานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2561

วันที่ : 03 พฤศจิกายน 2560
โดย : สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีะอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย

สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีะอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย  ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ส่งบทความทางวิชาการ เพื่อร่วมนำเสนอบทความในงานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2561 หัวข้อ "กลยุทร์ดิจิทัลสำหรับอุดมศึกษา: การเสริมสร้างการเรียนรู้การสอนและการประเมินผล" วันที่ 29 - 30 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ (สุขุมวิท 11), กรุงเทพมหานคร

ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ตามหัวข้อที่ท่านสนใจ โดยสามารถส่งบทความและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://thailandpod.org

> เอกสาร