:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > การประชุมสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติ เรื่อง "พหุวิทยาการในการดำเนินชีวิตแและสภาพแวดล้อมสรรค์สร้างอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 2"

วันที่ : 03 พฤศจิกายน 2560
โดย : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

การประชุมสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติ เรื่อง "พหุวิทยาการในการดำเนินชีวิตและสภาพแวดล้อม สรรค์สร้างอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 2"
2nd Multidisciplinary Views on Sustainable Living & Built Environment (Sus-LaB 2)
วันที่ 11 - 14 มกราคม 2561
ณ โรงแรมรอยัล ซิตี้, กรุงเทพมหานคร แและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่วังไกลกังวล, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Deadline submission: 15 ธันวาคม 2560

สามารถดูรายละเอียดได้ที่  http://slb.rmutr.ac.th/

> เอกสาร
  > poster