:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > สัมมนา IN - BETWEEN ในหัวข้อ "การออกแบบตัวละครสู่การต่อยอดผลงานอย่างสร้างสรรค์"

วันที่ : 08 พฤศจิกายน 2560
โดย : โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย)

สัมมนาประจำปี สาขาวิชาแอนิเมชั่น

IN - BETWEEN | ระหว่างภาพ | ภาค Until Dawn

ในหัวข้อการออกแบบตัวละครสู่การต่อยอดผลงานอย่างสร้างสรรค์

จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาได้มีโอกาสต่อยอดความรู้และทราบทิศทางในการออกแบบโมเดล Art toy ในประเทศไทย โดยการบรรยายจากทีมวิทยากร Dinsai Studio

ภายในงานผู้เข้าร่วมจะได้มาทำความรู้จักกับ Studio ,เข้าร่วม Workshop Characters Design รวมไปถึงการฟังบรรยายเกี่ยวกับวงการ Art toy ของประเทศไทยในปัจจุบัน

นอกเหนือจากกิจกรรมดังกล่าว ยังสามารถพบกับร้านค้าและมุมวาดสดจาก ศิลปินหน้าใหม่อาทิ Nottie Nutsu , Tangmamo และอื่นๆ อีกสองท่าน รวมทั้งสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆได้ที่เพจ in between เพื่อลุ้นรับเสื้องานไปอย่างฟรีๆ

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

FB : https://www.facebook.com/inbetweenmda

IG : Inbetween.untildawn