:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on people > ผู้แทนจาก Nanyang Technological University (NTU) หารือความร่วมมือ FIBO KMUTT

วันที่ : 24 พฤษภาคม 2560
โดย : www.fibo.kmutt.ac.th

Associate Professor Dr Domenico Campolo, Director Robotics Research Centre ของ Nanyang Technological University (NTU) เข้าพบกับ รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการฟีโบ้ เพื่อทำความรู้จัก แนะนำกิจกรรมของทั้งสองสถาบัน รวมทั้งแนวทางความร่วมมือเบื้องต้น  ทั้งงานวิจัยและการพัฒนาบุคลากร โดยเฉพาะด้าน Medical and Rehabilitation Robotics ในการนี้  ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ ได้นำเยี่ยมชมห้องวิจัยของฟีโบ้ด้วย