:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on people > ครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ จัดกิจกรรมปลูกดอกดาวเรืองเพื่อพ่อ ร.๙

วันที่ : 28 กันยายน 2560
โดย : คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ มจธ.

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ. จัดกิจกรรมปลูกดอกดาวเรืองเพื่อพ่อ ร.๙ จำนวน 150 ต้น โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามาร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในมหากรุณาธิคุณต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานบริเวณชั้น 1 อาคารเรียนรวม 3  ซึ่งดอกดาวเรืองเป็นสีประจำวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จะออกดอกบานสะพรั่งเต็มที่ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพเดือนตุลาคมนี้