:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > จ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาระบบเครือข่าย (Router) จำนวน 1 ระบบ

วันที่ : 11 กันยายน 2560
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

1. ชื่อโครงการ จ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาระบบเครือข่าย (Router) จำนวน 1 ระบบ

/หน่วยงานเจ้าของโครงการ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

2. วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน)

3. วันที่กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง) 11 กันยายน 2560

เป็นเงิน  292,110  บาท  (สองแสนเก้าหมื่นสองพันหนึ่งร้อยสิบบาทถ้วน)

4. แหล่งที่มาของราคากลาง (ราคาอ้างอิง)

ใช้ราคาที่เคยจัดจ้าง ภายในระยะเวลา 2 ปี ตามสัญญาจ้างเลขที่ 17/2559 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2558

5. รายชื่อเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง)

5.1 ว่าที่ ร.ต. รุ่งโรจน์   ยินดีทิพย์