:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างให้บริการรักษาความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (อาคารเคเอกซ์) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

วันที่ : 11 ตุลาคม 2560
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่องประกวดราคาจ้างให้บริการรักษาความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (อาคารเคเอกซ์)

> TOR รปภ
  > ร่างประกาศ