:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันที่ : 11 ตุลาคม 2560
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาทาสีภายนอกอาคารเครื่องกล ๔ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ            กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา