:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเครื่องทดสอบสมบัติทางกล แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

วันที่ : 08 พฤศจิกายน 2560
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ