:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาน Active Board แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

วันที่ : 09 พฤศจิกายน 2560
โดย : คุณประคอง ภักดี คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ โทร.0-2470-8604 หรือ 0-2470-8613

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ