:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

วันที่ : 09 พฤศจิกายน 2560
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ชุดปฏิบัติการระบบเครือข่าย แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

> แผนชุดปฏิบัติการระบบเครือข่าย