:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ด้วยสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ สังกัดสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็น ลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์มัธยม จำนวน 3 อัตรา

วันที่ : 09 กุมภาพันธ์ 2560
โดย : สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ ชั้น 12 อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. 10140

1. อาจารย์มัธยม สาขาฟิสิกส์ จำนวน 1 อัตรา (อายุไม่เกิน 35 ปี)

2. อาจารย์มัธยม สาขาชีวะวิทยา จำนวน 1 อัตรา (อายุไม่เกิน 35 ปี)

3. อาจารย์มัธยม สาขาคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา (อายุไม่เกิน 35 ปี)

> ประกาศรับสมัครงาน