:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ สังกัดสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็น ลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์มัธยม (สาขาชีววิทยา) จำนวน 1 อัตรา

วันที่ : 03 สิงหาคม 2560
โดย : สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

ด้วยสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ สังกัดสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็น ลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์มัธยม จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. อาจารย์มัธยม สาขาชีววิทยา จำนวน 1 อัตรา (อายุไม่เกิน 35 ปี) คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง· จบการศึกษาระดับปริญญาตรีและโทคณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยา จุลชีววิทยา นิเวศวิทยา หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง· หากมีประสบการณ์ในการเรียนการสอนนักเรียนระดับชั้นม.ปลาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ

> ประกาศรับสมัครและรายละเอียด