:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย 1 อัตรา

วันที่ : 05 ตุลาคม 2560
โดย : HRM.

กลุ่มงานบริหารค่าตอบแทนและสิทธิประโยชน์ สำนักงานอธิการบดี เปิดรับบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักบริหารงานบุคคล จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2560

> รายละเอียดเพิ่มเติม