:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครผู้ประสานงานโครงการ (การเงินและบัญชี)

วันที่ : 04 ตุลาคม 2560
โดย : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

ผู้ประสานงานโครงการ (การเงินและบัญชี)  1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ

-   เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

-   วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ทุกสาขา

-   ใช้คอมพิวเตอร์ /โปรแกรม  MS office ได้

-   มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักในการเรียนรู้ สามารถร่วมงานกับผู้อื่นและสื่อสารได้ดี

-   มีความอดทนและมุ่งมั่น  สามารถทำงานได้หลากหลายหน้าที่

-   หากมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

-   สามารถเริ่มงานได้ทันที

สถานที่ปฏิบัติงาน

ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ

ส่งเอกสารการสมัครงานมาที่ อีเมล์  chokeanand@gmail.com

ผศ.ดร.โชคอนันต์  บุษราคัมภากร

126 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.10140